Loại dâu tây trắng này cũng là một loại quả ngoại lai, chúng có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Mỹ. Sản lượng dâu tây trắng hiện nay cũng tương đối ít. Giá của chúng ở nước ngoài cũng rất đắt, nửa cân dâu được bán với giá khoảng 80-100 tệ (khoảng 200-300 nghìn đồng).
Người bình thường hiếm khi được ăn chúng bởi sản lượng thấp và giá cao. Nửa cân thông thường rơi vào khoảng 40-50 tệ (khoảng 130-170 nghìn).
Đây là một giống chín muộn, sản lượng rất thấp, giá bán trên thị trường cũng khá đắt, trung bình rơi vào khoảng 35-40 tệ nửa cân (khoảng 120-140 nghìn).